Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp đẳng cấp

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng luôn là một trong những bản thiết kế được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Việc xây dựng biệt thự 1 tầng luôn đem lại cho các gia đình một chi phí hợp lý, đi đôi với việc được thừa hưởng những kiến trúc trong một ngôi nhà hiện đại. Vậy, cách sắp xếp và ngoại thất của một biệt thự 1 tầng sẽ được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo một số bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng sau đây.

Biệt thự 1 tầng hiện đại sân vườn 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng
Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng

Đây là một trong những lối kiến trúc khá được ưa chuộng. Biệt thự được thiết kế với phong cách mái thái truyền thống, bên cạnh đó bối cảnh ngoại thất được thực hiện với những điểm nhấn là các bậc tam cấp được làm từ chất liệu đá với mẫu mã đẹp. M

àu sắc lựa chọn theo tone sáng sủa, nhã nhặn kết hợp với hệ thống cửa kính mang đến cho không gian bên trong ngôi nhà được thoáng đãng, tự nhiên. Các căn phòng phía trong được sắp xếp hợp lý, 2 phòng ngủ được bố trí với khoảng cách vừa phải, với 1 nhà vệ sinh lớn và 1 phòng ngủ lớn có sắp xếp khu vệ sinh bên trong. 

Biệt thự 1 tầng có bố trí tầng hầm và thiết kế mái ấn tượng

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng
Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng

Một căn biệt thự không chỉ đảm bảo được công năng nhà ở, nhưng nó còn phải là một thiết kế mang tính riêng biệt và thu hút. Với mẫu thiết kế này, tổng quan công trình sẽ gồm có 1 tầng hầm với mục đích để xe hoặc làm kho. 

Điểm đặc biệt trong biệt thự này chính là thiết kế mái chéo ấn tượng, tạo nên một không gian bất đối xứng, tuy nhiên nó lại giúp cho biệt thự trông có phần cao ráo hơn và sẽ thanh thoát tinh tế hơn. 

Bên trong biệt thự được sắp xếp một cách rộng rãi cho khu vực phòng khách và phòng ăn, đi sâu vào trong là 3 phòng ngủ liền kề với một căn phòng nhỏ chính giữa và hai căn phòng lớn 2 bên có tích hợp khu vệ sinh. Thiết kế liền kề phòng ngủ này cũng là một cách giúp cho việc kết nối giữa các thành viên trong gia đình được bền chặt càng hơn.

Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ phong cách đặc biệt

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng
Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng

Đây sẽ là một trong những thiết kế phù hợp với những thửa đất rộng. Chính vì vậy, có thể bố trí biệt thự thành ba khoảng được kết nối với nhau, trông giống như những ngôi nhà tại những xứ lạnh Châu Âu. 

Mái thái là một trong những lựa chọn ưu tiên của thiết kế này với hình thức dốc cao giúp cho nước có thể thoát nhanh mỗi khi mùa mưa đến. Ngoài ra, lắp đặt hệ thống cửa sổ và cửa đi theo hệ nhôm kính mang đến một nguồn sống thiên nhiên, những tia sáng chan hòa dội vào bên trong khu vực nội thất. 

Với một diện tích rộng, việc phân chia sắp xếp các khu vực cũng cần phải hợp lý, hãy đặt phòng khách là nơi có không gian rộng nhất để gia đình sinh hoạt thuận tiện. Sắp xếp 2 phòng ngủ lớn ở 2 khoang 2 bên nhà và thêm 2 phòng ngủ với diện tích vừa phải hơn. Đặc biệt, đừng bỏ qua việc sắp xếp bối cảnh ở sân vườn để tận dụng một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng cho cả gia đình.

Lời kết

Trên đây là một vài bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng. Mọi trao đổi trong việc thiết kế, xây dựng nhà cửa, biệt thự, các gia đình có thể liên hệ với VICIDI (vicidixaydung.com) để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng sang trọng và tinh tế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay