Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn là một trong những bản thiết kế độc đáo vừa sang trọng, hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây sẽ là một số bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn nổi bật cho bạn tham khảo.

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn là gì?

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn là gì?
Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn là gì?

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn là một bộ hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh. Đây là một nhân tố quan trọng tiên quyết để có thể tạo lên một ngôi biệt thự nhà vườn đẹp, chi tiết. Từ bản vẽ này, có thể định hình chi tiết cho thi công xây dựng đảm bảo phù hợp, đúng chuẩn mong muốn của chủ nhà cũng như dễ dàng thi công cho bên chủ thầu. 

Các bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

Các bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp
Các bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn hiện nay vô cùng đa dạng, độc đáo có thể kể đến một số mẫu như sau:

  • Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái gần gũi được kết hợp với cảnh quan sân vườn khang trang. Mẫu thiết kế này vừa quen thuộc ấm áp, vừa gần gũi thiên nhiên, rất hiệu quả. Thiết kế đa phần sẽ có khuôn viên tầng 1 được sắp xếp gồm phòng khách, phòng bếp và khu vực nghỉ ngơi với diện tích rộng tạo nét riêng tư tốt nhất. Khu vực tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu sinh hoạt chung vừa tiện nghi lại gìn giữ được văn hóa truyền thống của dân tộc.
  • Mẫu thiết kế mặt bằng biệt thự 2 tầng hiện đại với kiến trúc đơn giản mang đến không gian gần gũi thiên nhiên. Dù đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Đây chính là một mẫu biệt thự nhà vườn đẹp không nên bỏ qua.
  • Biệt thự 2 tầng đẹp ưu tiên yếu tố hiện đại hướng mở với nhiều cửa sổ lớn giúp căn nhà thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp. Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại ưu tiên bố trí không gian đón tiếp có tầm nhìn thoáng đạt, tự do. Bên cạnh đó, nhiều loại cây xanh được trồng quanh mặt tiền và 2 bên sân mang đến không gian thoải mái, dễ chịu hài hòa với thiên nhiên.
  • Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng vuông vắn kiên cố với lối kiến trúc, tiểu cảnh sân vườn đáp ứng tiêu chí căn biệt thự sang trọng mà hài hòa.
  • Biệt thự 2 tầng đơn giản với tiểu cảnh sân vườn tạo sự tiện nghi trong sinh hoạt và vô cùng thời thượng, sang trọng.

Lời kết

Trên đây là những bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp bạn có thể tham khảo. Để có thể có được một bản thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp cho công trình của bạn, hãy liên hệ ngay đến Vicidi để được tư vấn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay