Báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển

Với những người yêu thích phong cách sống và đam mê với những thiết kế cổ điển từ thời xa xưa nhưng lại cũng thích sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi trong việc xây dựng một không gian sống cho gia đình mình thì những biệt thự tân cổ điển là một phong cách đáp ứng được mọi yếu tố. Vậy chi phí của việc xây dựng những căn biệt thự này là bao nhiêu? Tham khảo ngay bài biết về báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển. 

Tổng quan về thiết kế biệt thự tân cổ điển

Báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển
Báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một phong cách xây dựng nhà ở là biệt thự có diện tích rất lớn và được thiết kế và xây dựng theo phong cách có sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, mang đến cho người sử dụng một không gian sống sang trọng, tiện nghi và lộng lẫy. Đây là phong cách thiết kế biệt thự đang được lựa chọn rất nhiều hiện nay. 

Đi cùng với sự tiện nghi, rộng lớn, sang trọng và lộng lẫy này là những thắc mắc của nhiều người về mức chi phí để xây dựng được một ngôi nhà biệt thự theo phong cách tân cổ này. 

Báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển

Báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển
Báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mức chi phí cho việc xây dựng một căn biệt thự biệt thự tân cổ điển còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây: 

  • Thứ nhất là diện tích dùng để xây dựng biệt thự tân cổ điển. Với những căn biệt thự được xây dựng trên một diện tích càng lớn thì đương nhiên, mức chi phí bỏ ra phải càng lớn. 
  • Thứ hai, là thiết kế về bố cục của biệt thự tân cổ điển: Với thiết kế càng cầu kỳ và tỉ mỉ thì thời gian thi công cũng như các chi phí liên quan sẽ nhiều hơn. 
  • Thứ ba, là thời điểm thi công: Thời điểm xây dựng biệt thự tân cổ điển có ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí để thi công bởi tùy từng thời điểm mà giá nguyên vật liệu dùng để xây dựng sẽ khác nhau. Do đó, việc lựa chọn thời điểm để tiến hành thi công thì vô cùng quan trọng. 

Mức giá cho một căn biệt thự tân cổ điển có thể rơi vào khoảng từ 6.500.000 đến 8.000.000 cho mỗi một m2. Để luôn được cập nhật các con số mới và chính xác nhất cũng như được hỗ trợ tính toán chi phí thi công thì các gia chủ có thể liên hệ Vicidi – Đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói biệt thự, nhà ở, các công trình kiến trúc lớn,…

Vicidi sẽ hỗ trợ các khách hàng từ a-z, đảm bảo minh bạch, rõ ràng và đặc biệt hỗ trợ tối đa các quý khách trong công việc ước lượng và thống kê chi phí cho thi công công trình để không bị vượt khỏi mức giá dự kiến quá nhiều.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: Vicidixaydung.com

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến biệt thự tân cổ điển cùng với việc báo giá thiết kế biệt thự tân cổ điển. Hy vọng đã giúp ích được các gia chủ, những ai đang có hứng thú với các mẫu biệt thự mang phong cách đặc biệt này. 


Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây

Xem thêm: Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay