Bí kíp thiết kế quán cafe chill giữ chân thực khách

Ngày nay, nhất là ở các khu đông đúc dân cư hay các khu du lịch, việc các quán cafe nổi lên ngày một nhiều. Sự cạnh tranh của quán nằm ở nhiều điều kiện khác nhau như đồ uống, phong cảnh hay về trang trí quán,… Chính vì vậy, để nổi bật và thu hút được lượng khách đến quán hàng ngày, bạn phải cần có một số bí kíp thiết kế quán cafe chill giữ chân thực khách. Bài viết dưới đây, vicidixaydung.com sẽ bật mí cho bạn những bí kíp thiết kế quán cafe chill này.

Top 3 bí kíp thiết kế quán cafe cực chill

Khi lên ý tưởng thiết kế quán cà phê chill, các chủ quán đã không ít đắn đo khi chưa có những ý tưởng độc đáo cho mình. Với tiêu chí có một không gian yên tĩnh, thư giản cho tất cả thực khách thì sau đây sẽ là 3 bí kíp được vicidixaydung.com gửi tới mọi người.

  • Thiết kế quán cafe chill với phong cách công nghiệp 

Một phong cách có cấu trúc và kiến trúc được sử dụng để mô phỏng khung cảnh của các nhà máy, xí nghiệp và nhà thép tiền chế. Chủ đề thiết kế quán cafe chill phong cách công nghiệp được đặc trưng bởi sự đơn giản lấy kết cấu thép làm chủ đạo. 

Thiết kế quán cafe chill theo phong cách công nghiệp

Thiết kế quán cafe chill theo phong cách công nghiệp

Thiết kế quán cafe chill theo phong cách công nghiệp mang đến một nội thất thực sự thông qua vật liệu và màu sắc chủ đạo là tông xám, ghi đen hoặc trắng. Chất liệu tường gạch, khung thép, trần bê tông được đơn vị thiết kế quán cafe thể hiện rõ nét. Thêm hệ thống đèn trần thu hút tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách này.

  • Phong cách thiết kế quán cafe chill nhiệt đới 

Phong cách này hướng tới sự hoang dã của thiên nhiên và cây cối. Phù hợp với những người yêu thiên nhiên, muốn tận hưởng khoảng không gian nhẹ nhàng, thư thái như đang hòa mình vào khu rừng xanh.

Thiết kế quán cafe theo phong cách nhiệt đới

Thiết kế quán cafe theo phong cách nhiệt đới

Đặc điểm của phong cách thiết kế quán cafe chill này chính là sự khác biệt về ánh sáng, chú trọng vào ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Tận dụng thêm những đồ trang trí từ gỗ sẽ đem lại cho thực khách không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

  • Thiết kế quán cafe chill theo phong cách Bắc Âu 

Phong cách Bắc Âu bắt đầu từ bầu trời lạnh giá, chủ đề là sắc thái của tuyết trắng. Hoa văn, chất liệu gỗ và màu sắc là điểm nổi bật của phong cách thiết kế này. 

Thiết kế quán cafe chill theo phong cách Bắc u

Thiết kế quán cafe chill theo phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu là chủ đề phong cách thiết kế quán cafe chill phổ biến với những độc đáo khác biệt. Vì vậy, khi quán cafe sử dụng phong cách này sẽ tạo nên sức hút rất lớn.

Một vài lưu ý trước khi thiết kế quán cafe chill

Trước khi lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe chill, các bạn nên lưu ý một vài đặc điểm sau đây để chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất.

  • Kiểm soát chi phí đầu tư hợp lý
  • Quan sát phong cách sao cho ưng ý và hợp lý nhất với không gian vốn có của quán.
  • Có cái nhìn tổng quan hơn về nội thất và các thiết kế đi kèm.

Trên đây là top những bí kíp thiết kế quán cafe chill được vicidixaydung.com giới thiệu tới bạn. Bạn có thể liên hệ qua website vicidixaydung.com để biết thêm thông tin và được tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay