Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại bậc nhất

Hiên nay, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đang dần được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó hội tụ đầy đủ các tiêu chí tiện nghi, rộng rãi và đẳng cấp vượt thời gian. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng thì Vicidi xin mời bạn xem qua các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại bậc nhất

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được ưa chuộng hiện nay như:

Mẫu 1: Biệt thự 3 tầng có gara

Nếu diện tích rộng thì việc tích hợp với hệ thống gara xe phía hai bên nhà sẽ là điều vô cùng thích hợp. Để có thể tạo nên tiện nghi sử dụng, nhất là đối với các thiết kế biệt thự 3 tầng có gara, bạn cần cân nhắc vị trí đặt gara cũng như hướng đặt gara sao cho phù hợp và tạo được thẩm mỹ cho tổng thể.

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nhất hiện nay
Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nhất hiện nay

Mẫu 2: Biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn bởi vừa tận dụng tối ưu được không gian nhà, ngoài ra còn có thể dùng làm nhà kho vô cùng tiện lợi. Mẫu này vừa gia tăng diện tích lưu giữ xe vừa đảm bảo được an toàn và sự thuận tiện trong quá trình di chuyển. 

Mẫu thiết kế có tầng hầm
Mẫu thiết kế có tầng hầm

Mẫu 3: Biệt thự mái bằng 3 tầng

Thiết kế biệt thự mái bằng cũng là một trong các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt với những căn biệt thự có diện tích không đủ rộng thì mẫu thiết kế này thường được lựa chọn.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất cứ là chuyên gia xây dựng hay người không quá am hiểu về kiến trúc xây dựng khi nhìn thấy mẫu biệt thự này cũng phải khen ngợi với các mảng hình khối mới lạ, độc đáo, khó có thể lỗi thời.

Mẫu biệt thự mái bằng
Mẫu biệt thự mái bằng

Tại sao bạn nên chọn Vicidi là đơn vị thi công xây dựng?

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vicidi chúng tôi hiện hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Chúng tôi luôn đầu tư về việc triển khai đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên đi đôi với thực hành để trau dồi chuyên môn. Chúng tôi luôn áp dụng những tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới vào công trình, đồng thời chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc sao cho hiệu quả tối ưu nhất.

Vicidi luôn cam kết xây dựng những công trình chất lượng đạt chuẩn an toàn và mang tính thẩm mỹ cao mà mọi quý khách hàng điều có thể yên tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: vicidixaydung.com để tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại khác. 

 Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây

Xem thêm: THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CÓ THANG MÁY SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay