Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Bạn có ý định xây nhà nhưng vẫn chưa hình dung được mẫu nhà bạn thích. Hôm nay thích kiểu nhà như này nhưng hôm sau lại muốn đổi kiểu khác. Ngoài ra, bạn còn phân vân về vấn đề bố trí phòng ở cho các thành viên và đặc biệt là khoản chi phí xây dựng. Biết bao nhiêu thứ phải lo khi bạn muốn lên kế hoạch xây nhà mới. Do đó, bạn cần tìm một dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu uy tín, chất lượng để họ giúp bạn phân ưu trong việc lựa chọn kiểu nhà cũng như bớt được phần nào những suy nghĩ về vấn đề xây nhà. 

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi

Chúng tôi – Vicidi hân mạnh mang đến dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu cũng như đảm nhận việc xây dựng nhằm mang đến một ngôi nhà ấm áp của riêng bạn.

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi có gì hot?

Chúng tôi sở hữu những dịch vụ mà các đơn vị xây dựng khác vẫn chưa phát triển mạnh.

  • Những mẫu thiết kế nhà có 1 không 2

Nếu nói về thiết kế nhà, đẹp – độc – lạ là những gì chúng tôi có. Dù là những căn biệt thự, villa sang trọng hay những căn nhà phố đẹp mà tinh tế đều là sở trường của chúng tôi.

Từ thiết kế ở bên ngoài cho ngôi nhà đến thiết kế ở bên trong và từng mẫu nội thất đều được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng.

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi

  • Quy trình làm việc và thiết kế nhà

Để giúp bạn phân ưu phần nào cũng như tránh lãng phí tiền bạc và sức người, chúng tôi có những quy trình làm việc sau để thuận tiện cho đôi bên:

  • Gặp mặt và trao đổi những thông tin cần thiết như yêu cầu về thiết kế nhà của bạn, về màu sắc chủ đạo hay mấy tầng lầu, mặt bằng kích thước ra sao. Việc này cũng vì để hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như tìm hiểu về khách hàng và mong muốn của khách hàng về bản thiết kế nhà.
  • Tư vấn mẫu nhà phù hợp với yêu cầu của bạn và phong cách kiến trúc. Sau khi bạn đã quyết định xong thì chúng tôi sẽ tiến hành việc lên ý tưởng.
  • Ý tưởng đã lên và chúng tôi sẽ phác thảo vài nét để giúp bạn dễ dàng hình dung mặt kiến trúc của ngôi nhà.
  • Lập bảng chứa những vật liệu cần thiết và giá cả vật liệu để tiện cho bạn tính toán, dự trù trước một phần kinh phí xây dựng.
  • Hoàn tất hợp đồng về nội dung thiết kế cũng như chi phí xây dựng và ký hợp đồng.
  • Chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận các thay đổi và sẽ điều chỉnh lại bản thiết kế theo ý bạn. Sau đó bản thiết kế sẽ được hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế cho bạn.

Về chúng tôi Vicidi – chuyên các dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi

Dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu của Vicidi

Chúng tôi Vicidi cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu và cả việc thi công nhà. Dù yêu cầu của các bạn là gì thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. với nhiều kinh nghiệm được tích lũy từ các năm qua, chúng tôi đã thành công rất nhiều dự án thiết kế và xây dựng nhà. Chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết về các dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu hãy truy cập vào đường link của chúng tôi để được hiểu rõ hơn: Vicidixaydung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay