Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ được rất nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay bởi ưu điểm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì? Hãy cùng Vicidi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ mà các đơn vị thi công sẽ tiến hành thực hiện tất cả từ những bước đầu tiên đến bước cuối cùng. Dịch vụ xây nhà trọn gói đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay bởi chúng có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ. Tất cả đều có đơn vị thi công trọn gói lo, gia chủ không cần phải lo lắng gì nữa.

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì? Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ thực hiện các quá trình sau:

Xin giấy phép xây dựng, sửa chữa

Trước khi cần tiến hành xây dựng hoặc sửa chữa công trình nào đó thì việc đầu tiên mà chúng ta cần làm là xin giấy phép xây dựng từ cơ quan thẩm quyền. Gia chủ có thể tự chuẩn bị tài liệu để xin giấy phép xây dựng hoặc đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ hoàn thành thủ tục một cách chuyên nghiệp và đầy đủ.

Lên ý tưởng

Việc lên ý tưởng cho ngôi nhà rất quan trọng vì khi đó các đơn vị thiết kế sẽ biết được khách hàng cần gì, nhu cầu của khách hàng đối với ngôi nhà như thế nào để lên ý tưởng đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng có thể đã chọn sẵn bản thiết kế cho ngôi nhà của mình hoặc đơn vị thi công sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp dựa trên yêu cầu của gia chủ. 

Dự toán chi phí

Sau khi đã có bản thiết kế thì đơn vị thi công sẽ dựa trên đó để đưa ra bảng dự toán chi phí phù hợp. Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ lựa chọn những loại nguyên vật liệu phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của gia chủ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?
Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Thực hiện thi công

Khi đã hoàn tất các quy trình trên thì đơn vị thi công sẽ bắt tay vào thi công ngôi nhà. Việc thi công sẽ bao gồm thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

  • Thi công phần thô: thi công phần thô hay thi công cơ bản là việc san bằng mặt bằng, thi công móng, cột, tầng hầm, bể nước, hệ thống nước thải, vách ngăn phòng, hệ thống ống bảo vệ đường dây,…
  • Thi công hoàn thiện: Thi công hoàn thiện bao gồm lát gạch ốp tường, ốp nền, lắp đặt cửa sổ, cửa đi, lan can cầu thang, các thiết bị vệ sinh, hệ thống chiếu sáng và sơn nhà.

Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ

Sau khi hoàn toàn quá trình thi công, gia chủ sẽ nghiệm thu công trình xem có đúng với bản vẽ hay không. Khi nghiệm thu kết thúc thì ngôi nhà sẽ được đơn vị thi công bàn giao lại cho gia chủ.

Hoàn công

Để đảm bảo cho công trình được trọn vẹn và đưa vào quá trình sử dụng, đơn vị thi công sẽ tư vấn và giúp cho chủ nhà hoàn thành những thủ tục pháp lý cần thiết.

Vicidi – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Sau khi đã biết được dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì, việc tiếp theo gia chủ cần làm chính là lựa chọn một đơn vị thi công uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào thì Vicidi chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Vicidi là một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang lại những công trình đẳng cấp, tạo không gian sống chất lượng cho gia chủ. Không chỉ mang đến những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo, Vicidi còn rất chú trọng vào chất lượng công trình nhằm mang lại tính thẩm mỹ và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. 

Xây nhà trọn gói gồm những gì
Xây nhà trọn gói gồm những gì

Tổng kết về xây nhà trọn gói gồm những gì

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, bạn có thể liên hệ với Vicidi qua website https://vicidixaydung.com/ để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: Một số ký hiệu cơ bản trong bản vẽ thiết kế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay