Giới thiệu

Vicidi – cuộc sống thượng lưu, công trình đẳng cấp

Ngày nay, thị trường xây dựng ngày càng thịnh hành. Đô thị mọc lên ngày một nhiều, nhu cầu về một ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Đấy cũng chính là giá trị cốt lõi của Vicidi mang lại. Vicidi hứa hẹn sẽ là một trong những công ty tư vấn đầu tư xây dựng chất lượng nhất Việt Nam. Vididi – cuộc sống thượng lưu, công trình đẳng cấp mà công ty đảm bảo mang lại cho mọi khách hàng.

Thông tin tổng quan về công ty

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vicidi

Địa chỉ công ty: tọa lạc tại số 24, ngõ 75 Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mã số thuế: 0109287336

Ngày thành lập: 30/07/2020

Người đại diện: NGUYỄN NGỌC TÚ

Điện thoại: 09863245890

Website: https://vicidixaydung.com/

Email: vicidikientrucnoithat@gmail.com

Ngành nghề chính: Hoạt động về tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng các công trình có liên quan.

Vicidi – kiến tạo không gian của bạn

Vicidi – kiến tạo không gian của bạn

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vicidi được thành lập ngày 30/07/2020 với tên gọi Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vicidi. Tuy là một công ty non trẻ nhưng đã có rất nhiều những công trình chất lượng và luôn hình thành nên sự uy tín với khách hàng. Ngày một hoàn thiện bản thân, Vicidi trong tương lai phấn đấu trở thành một trong những công ty Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng đón đầu xu hướng trên khắp đất nước Việt Nam. 

Lĩnh vực kinh doanh của Vicidi

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vicidi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Cụ thể Vicidi mang tới cho khách hàng những dịch vụ tùy vào nhu cầu của khách hàng như:

  • Lĩnh vực thiết kế: Thiết kế nhà, thiết kế nội thất từ chính những kỹ sư có chuyên môn cao và đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.
  • Lĩnh vực thi công, xây dựng: Thi công nhà và thi công nội thất đảm bảo chất lượng bền bỉ qua thời gian.
  • Lĩnh vực cải tạo sửa chữa: Cải tạo sửa chữa nhà theo mong muốn của gia chủ.
  • Thêm vào đó là lĩnh vực tư vấn, giải đáp thắc mắc đặc biệt của Vicidi. Cam kết giải quyết mọi băn khoăn của khách hàng. Giúp gia chủ đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công trình của mình.

Tổng quan lĩnh vực kinh doanh của Vicidi

Tổng quan lĩnh vực kinh doanh của Vicidi

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong bằng những chiến lược xây dựng đầu tư chất lượng và phát triển bền vững, Vicidi phấn đấu trở thành công ty tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng – thi công hoàn thiện – nội thất công trình có uy tín và vị thế trên khắp đất nước. Xây dựng chuỗi công trình có chất lượng, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Cùng với tầm nhìn lâu dài, ưu tiên khách hàng thì sứ mệnh của Vicidi hướng tới là trở thành một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín cho khách hàng ở mọi nơi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vicidi cam kết xây dựng những công trình chất lượng đạt chuẩn an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Luôn đầu tư về việc triển khai đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên đi đôi với thực hành để trau dồi chuyên môn. 

Áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và công nghệ mới vào công trình và chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc.

Thực hiện đổi mới quản lý, cùng với hệ thống quản lý quốc tế vào hoạt động. Xây dựng nền văn hóa chất lượng của Vicidi. Toàn thể lực lượng luôn đề cao trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cùng với kỹ năng chuyên môn.

Vicidi nâng tầm chất lượng cuộc sống

Vicidi nâng tầm chất lượng cuộc sống

Chính sách bảo hành và cam kết của Vicidi

  • Đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất
  • Chính sách bảo hành và bảo trì uy tín, minh bạch
  • Cam kết cung cấp đủ nguồn lực và bảo mật mọi thông tin để đảm bảo thực hiện hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng