Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế nhà ở khác nhau mang đến những nét độc đáo riêng. Mẫu thiết kế biệt thự đang là xu hướng của nhiều người với không gian xanh xung quanh. Dưới đây là một số thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ bạn có thể tham khảo. 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Đặc điểm mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế này được biết đến là loại hình phổ biến hiện nay. Thiết kế này đem lại một không gian rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho nhiều gia đình. Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có một số ưu điểm sau:

  • Kiến trúc biệt thự một tầng được bố trí hệ thống lối đi gọn, không có cầu thang nên an toàn cho người già, trẻ con khi sinh hoạt. 
  • Có sự cân bằng giữa kiến trúc xây dựng và yếu tố thiên nhiên đem lại một không gian sống lành mạnh. Hệ thống cây xanh bao quanh biệt thự giúp điều hòa không khí. Từ đó sức khỏe mỗi người trong gia đình được tốt nhất.
  • Chi phí xây dựng biệt thự 1 tầng có giá thấp hơn các kiểu biệt thự khác. 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Mặt bằng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ bao gồm không gian sân vườn và không gian sinh hoạt. Diện tích sân sẽ chiếm khoảng 30-40% so với tổng diện tích khuôn đất. Biệt thự bao gồm các phòng: 1 phòng khách, phòng bếp, 1 phòng tắm, 1 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ.

Thiết kế mặt tiền mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ là một bước quan trọng để quyết định tính tổng thể của ngôi biệt thực, tạo nên được những sự khác biệt. Thiết kế biệt thự 1 tầng có nhiều kiểu khác nhau trong đó có kiểu kiến trúc biệt thự của Pháp được ưa chuộng. Mẫu thiết kế biệt thự này sang trọng với những đường nét thiết kế độc đáo đem đến những nét hoài cổ. Với kiểu kiến trúc biệt thự Pháp 1 tầng 3 phòng ngủ giúp mọi người sinh sống trong ngôi nhà khẳng định được đẳng cấp của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế sân vườn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của các căn biệt thự. Sân vườn vừa tạo nên không gian xanh mát cho cả căn nhà, vừa thể hiện được phong thủy mang đến nhiều tài lộc, tạo nên không gian sống hạnh phúc.

Trên đây là một số thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ bạn có thể tham khảo. Để có được những bản thiết kế mẫu nhà đẹp nhất hay liên hệ với https://vicidixaydung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay