Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m là một trong những tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Mặc dù với diện tích khá khiêm tốn, nhưng bù lại cho chiều sâu nên cũng không có ít các mẫu thiết kế cho diện tích nhà thế này. Nhất là đối với kiểu nhà phố 2 tầng, xây dựng theo kiểu nhà ống đang rất thịnh hành ngày nay.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m
Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m có những ưu điểm nào?

Việc lựa chọn nhà ống cho thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m mang lại nhiều ưu điểm đến cho các gia đình, đơn cử là:

  • Thời gian xây dựng nhanh với chi phí hợp lý và phù hợp với đại đa số các gia đình có nhu cầu xây nhà.
  • Mô hình nhà ống 2 tầng cực kỳ thích hợp với diện tích 4x20m, chắc chắn sẽ là một trong những mẫu nhà ấn tượng giữa phố. 
  • Có nhiều phong cách để có thể lựa chọn cho thiết kế này.
  • Hoàn toàn có thể thêm vào những mảng xanh thiên nhiên thông qua hình thức vườn treo ở các ban công của các tầng giúp không gian nhà thêm tươi mát, trong lành.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m đẹp ngày nay

Một vài mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m có thể sẽ là sự tham khảo tốt cho các gia đình:

  • Nhà phố 2 tầng 4x20m mái bằng truyền thống: Đây là một trong các phong cách không bao giờ lỗi thời dù là ở thời đại nào. Tầng 1 có thể bố trí được một phần sân nhỏ đủ để có thể cho một ít loại cây cảnh và nơi để xe cho gia đình, ngoài ra đây cũng là không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách và phòng bếp. Lên tầng 2 sẽ là khu vực phòng riêng với 3 phòng ngủ và ban công kính hướng ra bên ngoài đón nhận ánh sáng tự nhiên, sử dụng loại đèn âm trần giúp cho không gian ban công về đêm thêm lãng mạn nhẹ nhàng.
  • Nhà phố 2 tầng 4x20m trẻ trung hiện đại: Một trong các đặc trưng của mẫu này chính là những đường nét hình học đầy khỏe khoắn nhưng không hề làm cho ngôi nhà bị thô cứng. Màu sắc cho ngôi nhà kiểu này hợp nhất vẫn là những màu sáng kết hợp với màu nâu gỗ. Đặc biệt, sử dụng những hệ cửa kính lớn cho cả tầng lầu giúp cho phần mặt tiền thêm phần đẹp đẽ và sang trọng.
Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m
Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m
  • Nhà phố 2 tầng 4x20m với vườn treo đẹp mắt: Một ngôi nhà với khối vuông vắn liền mạch được tô điểm bởi những mảng cây xanh treo nơi phần ban công nhà và tầng thượng, đem đến một không gian trong lành cho mọi thành viên gia đình. Từ tầng 1 đến tầng 2 sắp xếp một cách hợp lý các phòng công năng từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đem lại một không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Lời kết

Đó chính là một vài chia sẻ cho mẫu nhà 2 tầng 4x20m. Để có thể tham khảo được nhiều ý tưởng hơn cho ngôi nhà của mình hãy truy cập ngay https://vicidixaydung.com/ . Mong rằng, đây sẽ là những gợi ý hay cho thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: Một số ký hiệu cơ bản trong bản vẽ thiết kế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay