Mẫu thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải đẹp hút hồn năm 2022

Nếu bạn là người yêu thích sự du nhập và giao thoa kiến trúc thượng tầng của Châu Âu với nền văn hóa sống tự do, phóng khoáng và những thiết kế nhà phố cũng vô cùng đặc trưng, khác biệt so với các mẫu thiết kế của những khu vực khác trên thế giới, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn độc những mẫu thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải đẹp hút hồn. 

Giới thiệu về thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải: 

Nhà phong cách địa trung hải là phong cách nhà được du nhập từ khu vực địa trung hải với kiểu thiết kế mang xu hướng cổ điển kết hợp với hiện đại. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này là hình ảnh mái vòng đặc trưng kết hợp với bối cảnh mang thiên hướng thiên nhiên như cây cối và sông biển.  

Tham khảo thiết kế đặc trưng của những ngôi nhà theo phong cách địa trung hải

Tham khảo thiết kế đặc trưng của những ngôi nhà theo phong cách địa trung hải

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải đẹp hút hồn năm 2022

Nhà phố phong cách địa trung hải là mẫu thiết kế có sự kết hợp của nhiều phong cách thể hiện nét đặc trưng của văn hóa người Châu Âu. Dưới đây là mẫu thiết kế đẹp hút hồn bạn nên tham khảo:

Thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải mái hình vòm đặc trưng

Thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải mái hình vòm đặc trưng

Nhà mái vòm là kiểu thiết kế khá xa lạ đối với người Việt Nam ở đất nước ta trước đây. Đến nay văn hóa và lối sống của các quốc gia đã có sự giao thoa và ảnh hưởng lẫn nhau rất nhiều, mẫu thiết kế này cũng dần được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Nhà mái vòm là nét đặc trưng riêng biệt mà nhắc đến nhà phong cách địa trung hải là nhắc đến mái vòm. 

Với thiết kế mái vòm là điểm nhấn chủ yếu của căn nhà. Ngôi nhà vừa mang phong cách hiện đại vô cùng hiện đại và sang trọng, với sự xuất hiện của mái vòm mang lại cho ngôi nhà sự cổ điển mang phong cách địa trung hải là sự kết hợp đặc sắc của nền văn hóa thời kì Phục Hưng Châu Âu nhưng vẫn rất tiện nghi và rộng rãi. Đây thực sự là một mẫu nhà phong cách địa trung hải đẹp hút mắt.

Vì là thiết kế địa trung hải nên các ngôi nhà theo phong cách này thường có thêm sự xuất hiện của sân và vườn rộng lớn biểu tượng cho biển cả rộng lớn và mang cảm giác mát mẻ cho người ở. Vườn được trồng nhiều cây xanh tạo bóng râm và đậm chất thiên nhiên. 

Có thể nhận thấy một điều không thể chối cãi, mẫu thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải mang những đặc trưng rất dễ dàng để phân biệt. Sự kết hợp hợp lý giữa phong cách cổ điển, văn hóa và lối sống hiện đại, thoải mái mang đến những thiết kế đẹp hút hồn. 

Tham khảo dịch vụ của Vicidixaydung.com cung cấp. Vicidi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà, thiết kế nội thất đa dạng, phong phú cập nhật mọi xu hướng hài hòa trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay