Mẫu thiết kế nhà văn phòng

Thiết kế nhà văn phòng gần đây đang trở thành một xu hướng mới tại Việt Nam. Thiết kế văn phòng đẹp tạo môi trường làm việc thoải mái, giúp khơi dậy nguồn cảm hứng và sự sáng tạo trong quá trình làm việc. Cùng bài viết tìm hiểu về ba mẫu thiết kế nhà văn phòng

Mẫu thiết kế nhà văn phòng – Thiết kế hài hòa với thiên nhiên 

Ngày nay, tòa nhà văn phòng hiện đại được thiết kế để xóa bỏ sự ngăn cách giữa môi trường bên ngoài và bên trong. Với giải pháp vách kính trong, mẫu thiết kế nhà văn phòng này giúp nhân viên ngồi trong văn phòng có cảm giác như đang làm việc ở không gian mở ngoài trời. Nhờ có đường nét và bố cục hài hòa, mẫu thiết kế nhà văn phòng tạo ra một nơi làm việc loại bỏ mọi sự khô cứng và mệt mỏi. 

Công ty thiết kế một không gian văn phòng gần gũi với thiên nhiên, nhân viên có thể ngắm nhìn khung cảnh cây xanh tươi mát bên ngoài qua lớp kính, đón nhận năng lượng của đất trời, cây cỏ và tạo cảm hứng làm việc, sáng tạo cho nhân viên. Ngoài ra nếu bạn đặt thêm những chậu cây xanh trên kệ thì trông sẽ đẹp hơn. Đây cũng được xem là cách giảm stress và nâng cao tinh thần làm việc của mọi người.

Mẫu thiết kế nhà văn phòng
Mẫu thiết kế nhà văn phòng

Mẫu thiết kế nhà văn phòng – Thiết kế văn phòng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại 

Mẫu thiết kế nhà văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với cổ điển giúp không gian luôn có sự gắn kết. Khi treo đèn chùm ở trong văn phòng sẽ làm cho mọi người thấy rõ hơn mô hình nhà kết hợp văn phòng. Yếu tố hiện đại của thiết kế văn phòng này nằm ở không gian được bố trí rộng rãi, thoải mái, riêng tư cho nhân viên mà vẫn đảm bảo tính kết nối công việc. Khu vực làm việc được phân chia rõ ràng, hợp lý, ngoài ra còn có khu vực ăn uống và thư giãn.

Mẫu thiết kế nhà văn phòng – Kết hợp nhiều màu sắc cho thiết kế văn phòng

Màu sắc trong mẫu thiết kế nhà văn phòng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến não bộ và cảm xúc của con người, có thể khiến con người trở nên cáu kỉnh hoặc nhiệt tình trong công việc. Chắc chắn rằng không ai thích một không gian làm việc tối tăm, không màu sắc. 

Tuy nhiên khi sử dụng màu sắc, công ty nên sử dụng những gam màu lịch sự và trang nhã, mang lại sự tinh tế và màu sắc thương hiệu cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp trang trí và sơn tường văn phòng với nhiều màu sắc khác nhau cho các phòng ban khác nhau để đa dạng hóa văn phòng. Nếu công ty bạn có nhiều phòng ban với lượng công việc căng thẳng, áp lực, vất vả như ban quản lý, nhân sự, kế toán,… thì nên chọn những gam màu tươi tắn, nhẹ nhàng. 

Mẫu thiết kế nhà văn phòng
Mẫu thiết kế nhà văn phòng

Đơn vị cung cấp các mẫu thiết kế văn phòng hàng đầu hiện nay 

Vicidi tự hào là đơn vị thực hiện các mẫu thiết kế nhà văn phòng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Bạn không phải lo lắng khi đến với Vicidi vì chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thiết kế nhà văn phòng phù hợp với không gian mà khách hàng lựa chọn.  

Vicidi cam kết đảm bảo rằng chất lượng công trình sẽ tương xứng với chất lượng của thiết kế ban đầu. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://vicidixaydung.com/ để được tư vấn thêm nhiều mẫu thiết kế nhà văn phòng độc đáo và phong cách. 

 Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây

Xem thêm: THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CÓ THANG MÁY SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay