Thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m

Bạn đã biết thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m chưa? Hiện nay, với xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, các mẫu nhà cũng được thiết kế đa dạng và độc đáo hơn. Đối với loại hình nhà ở biệt thự cũng có những mẫu thiết kế độc đáo khác nhau. Dưới đây sẽ là 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m điển hình bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m đầu tiên cần kể đến là mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển. Đúng theo tên gọi của nó, mẫu nhà biệt thự này được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các loại biệt thự này được xây dựng dựa trên mẫu lâu đài của Châu Âu. Từ những đường nét thiết kế, hoa văn hay vật liệu xây dựng đều được sử dụng mang theo hơi hướng Châu Âu đã khiến mẫu biệt thự này trở nên cực kỳ sang trọng, quý phái. 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách tân cổ điển

Như cái tên, phong cách tân cổ điển là sự kết hợp độc đáo của sự đơn giản của phong cách hiện đại, lược bỏ bớt những thiết kế rườm rà, sự cầu kỳ của phong cách cổ điển song vẫn giữ được hơi hướng xưa cũ. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m này giúp đem đến cho bạn một mái ấm sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà không kém phần thời thượng, hơi hướng xưa cũ. 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m phong cách hiện đại

Cuối cùng trong các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m chính là mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại. Với phong cách này, ngôi nhà được tạo dựng từ những khối hình lớn, đơn giản. Các họa tiết dùng vô cùng đơn giản, loại bỏ các chi tiết rườm rà, cầu kì nhưng lại vô cùng sang trọng, tinh tế. Các khu biệt thự phong cách hiện đại đem lại một không gian mở, đầy đủ tiện nghi, vô cùng sáng tạo, độc đáo.

Để có được cho mình một bản thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m đẹp, độc đáo, sáng tạo từ những phong cách quen thuộc trên, hãy liên hệ ngay Vicidi Xây Dựng. Dù được tạo dựng từ những phong cách quen thuộc, song bất kể một bản thiết kế nào mà Vicidi cung cấp cho quý khách hàng cũng tạo được nét độc đáo, riêng biệt. Vicidi cam kết sẽ đem lại cho bạn bản thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m đẹp – độc – lạ.

Liên hệ Vicidi ngay hôm nay để có được bản thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m đẹp, chất lượng nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay