Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại, sang trọng

Nhà 2 mặt tiền là vị trí đắt địa trong kinh doanh và địa thế đất đai. Đây là vị trí tiếp giáp với 2 mặt tiền lớn, vô cùng phù hợp để vừa kinh doanh vừa là nơi ở tiện nghi. Vì vậy, việc thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại, sao cho phù hợp nhu cầu của các hộ gia đình là vô cùng cần thiết. 

Ưu điểm của thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại

Các thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại do có vị trí thuận tiện nên có rất nhiều ưu điểm như: Không gian nhà sẽ có được ánh sáng tự nhiên, không gian vô cùng thông thoáng; vị trí tiếp giáp 2 mặt tiền lớn vừa thích hợp kinh doanh và sinh sống;…

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại, sang trọng

Các thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại thường được đầu tư với kinh phí lớn để tận dụng triệt để lợi thế vừa kinh doanh, vừa sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất. Vì vậy các thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại thường là các biệt thự có tối ưu không gian và tích hợp nhiều tiện nghi cho gia chủ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại, được ưa chuộng của Vicidi.  

  • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 2 tầng mái Thái

Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng trang trọng, với mái Thái mang đậm nét Á Đông thích hợp với gia chủ ưa thích không gian truyền thống nhưng không kém hiện đại.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại dạng biệt thự 2 tầng mái Thái đậm chất Á Đông
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại dạng biệt thự 2 tầng mái Thái đậm chất Á Đông
  • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền góc 80 mét vuông

Mẫu biệt thự góc 80 mét vuông với nhiều tầng tận dụng tối đa vị trí và sức mạnh thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại. Rất hợp để kinh doanh và sinh sống.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại: Biệt thự góc 80 mét vuông
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại: Biệt thự góc 80 mét vuông
  • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền mang hơi hướng tân cổ điển Pháp, vừa chứa đựng những tinh hoa kiến trúc hiện đại mà cũng có những nét hoài niệm và tôn vinh quá khứ. Có thể nói mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền này được đánh giá cao bởi thiết kế vô cùng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. 

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại với biệt thự 2 tầng Pháp phong cách tân cổ điển
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại với biệt thự 2 tầng Pháp phong cách tân cổ điển

Đơn vị thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại, uy tín

Tìm kiếm đơn vị uy tín thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại tại địa chỉ nào là uy tín, là chất lượng nhất? Đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phân vân lựa chọn nhất. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vicidi hân hạnh là một trong những đơn vị đầu ngành chất lượng nhất Việt Nam. 

Vicidi đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ các thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại hay các thiết kế công trình đẳng cấp, xa hoa nhất đều được hoàn thành tốt nhất. 

Lời kết

Quý khách hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào Vicidi trong việc đưa đến những mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại tinh tế, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu dành cho quý khách hàng. Liên hệ website: Vicidixaydung.com để được đội ngũ tư vấn viên của Vicidi hỗ trợ tận tình bạn nhé.  

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: TOP 02 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp mắt thời thượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay