Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m như thế nào?

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m luôn là một vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Thiết kế làm sao để dù sở hữu diện tích khiêm tốn, nhưng nội thất vẫn đảm bảo đầy đủ được các khu vực sinh hoạt cho tất cả các thành viên trong gia đình. Cùng tham khảo cách thiết kế, sắp xếp nội thất trong nhà 3 tầng 6x10m trong bài viết dưới đây.

Ý tưởng thiết kế tổng quát nhà 3 tầng 6x10m

Với diện tích này, việc xây dựng nhà kiểu ống sẽ là một phương án tuyệt vời. Ngoại thất sẽ được thiết kế và xây dựng đơn giản, với gam màu tươi sáng, kết hợp thêm với một vài họa tiết nhỏ ở trên tường. 

Với ba tầng có thể chia như sau, tầng 1 sẽ là phòng khách và nhà bếp, tầng 2 và 3 mỗi tầng 2 phòng ngủ, hoặc có thể tận dụng 1 phòng để làm phòng đọc sách. Bố trí thêm ban công và đặt những mảng cây xây để có yếu tố thiên nhiên trong nhà.

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m
Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m cho từng khu vực

Tùy vào từng phong cách sở hữu, mà các gia đình sẽ lựa chọn những món đồ nội thất sao cho phù hợp và hài hòa với toàn bộ ngôi nhà.

  • Đối với phòng khách sắp xếp chỗ đặt một bộ sofa vừa phải, ngay lối vừa bước vào nhà một khoảng. Có thể trang trí bằng những khung tranh phía sau ghế, sử dụng đèn hoặc quạt trần cũng sẽ tạo được điểm nhấn cho khu vực này. Nếu có thể được, hãy tạo một vách ngăn thẩm mỹ phân chia khu vực cầu thang đi lên và phòng khách.
  • Đối với nhà bếp ưu tiên đến sự đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thiết bị vật dụng cho một khu bếp. Tận dụng những khoảng trống phòng để lắp đặt một bộ bàn ăn tinh tế. Khuyến khích việc sử dụng các loại tủ âm tường, sẽ làm cho không gian rộng rãi và thoải mái hơn.
Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m
Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m
  • Đối với phòng ngủ, có thể thiết kế một phòng ngủ master, hai đến ba phòng ngủ nhỏ hơn để phù hợp với các thành viên trong gia đình. Nên lựa chọn những sản phẩm với màu sắc dịu nhẹ giúp mang lại sự thư giãn hoàn toàn cho các thành viên. Đặc biệt, hãy chú trọng đến khu vực cửa sổ, cửa ban công, bố trí rèm thích hợp để đảm bảo được độ sáng, độ tối khi cần và hãy tận dụng tới khu vực này, để đón ánh sáng tự nhiên vào phòng. Các vật dụng trang trí không cần quá cầu kỳ để mang lại một cảm giác thoáng đãng nhất trong phòng.

Xem thêm: TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nâng tầm không gian

Bên trên là một vài gợi ý thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m. Nếu khách hàng còn đang phân vân các mẫu thiết kế nhà ở cũng như cách bài trí, sắp xếp nội thất hiệu quả mà vẫn đậm tính thẩm mỹ, hãy truy cập hoặc liên hệ với VICIDI qua Website: Vicidixaydung.com để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay