Thiết kế nội thất

Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín bởi vì không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng và làm hài lòng với gia chủ. Vicidi – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp chúng tôi tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho gia chủ những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời và chất lượng nhất.

Vicidi – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp 

Với những kinh nghiệm về thiết kế nội thất cùng lịch sử hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế, Vicidi chính là đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp có thể cung cấp cho gia chủ những mẫu thiết kế tuyệt vời và chỉnh chu nhất, sẽ đáp ứng toàn bộ mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hoàng thiện nhất.

Với số lượng dự án thiết kế cực lớn chúng tôi luôn cập nhật những đề xuất cho gia chủ những mẫu thiết kế hợp thời hay các mẫu thiết kế theo phong cách của gia chủ muốn nhắm đến, cùng với đó là các ý tưởng thiết kế giao thoa giữa những phong cách nhằm đem đến sự đa dụng và đẹp mắt cho căn nhà của gia chủ.

Vicidi – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp chúng tôi có rất nhiều dự án tiêu biểu như dự án thiết kế nội thất cho Vinhome Ocean Park, chung cư Bình An City… và vẫn đang tiếp tục cập nhật. Những mẫu thiết kế nội thất trên đã được Vicidi chúng tôi đánh giá và thiết kế sao cho phù hợp với tổng thiết kế của căn phòng, nhằm tạo nên một tổng thể hoàng chính và hiện đại.

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của Vicidi – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp 

Khi gia chủ hợp tác với chúng tôi thì sẽ nhận được những dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng:

  • Trao đổi trực tiếp về công trình thiết kế: Gia chủ sẽ được mời trực tiếp đến Công ty chúng tôi và chúng ta sẽ trao đổi về những thắc mắc hay những nhu cầu mong muốn của gia chủ về  nội thất của căn nhà tương lai của mình sẽ được sắp xếp ra sao.
  • Báo giá dịch vụ một cách nhanh chóng và chuẩn xác: Vicidi – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp và thích hợp với phong cách mà gia chủ hướng đến. Sau đó thực hiện báo giá cho gia chủ xem xét, nếu gia chủ không ưng ý thì chúng tôi sẽ đổi mẫu và giá cả phù hợp nhằm đáp ứng đủ về mặt kinh tế của gia chủ.
  • Thực hiện hợp đồng thiết kế và các chế độ bảo hành: chúng tôi sẽ thực hiện hợp đồng thiết kế nội thất một cách nhanh chóng cho gia chủ. Các điều khoản đều rõ ràng và minh bạch với đầy đủ các thông tin của hai bên. Bởi vì đây chính là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khách hàng và cả Công ty.

Bên cạnh đó công ty cũng đưa ra các chính sách bảo hành nhằm bảo vệ khách hàng một cách cụ thể, nhằm giúp gia chủ an tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp

Vicidi – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp chúng tôi khẳng định rằng với phương châm uy tinh và chất lượng chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đối với gia chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết gia chủ vui lòng liên hệ tại địa chỉ: http://vicidixaydung.com/