Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền

Bạn đã biết đến các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền chưa? Đối với tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền, thông thường sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc trong các lĩnh vực văn phòng, tư vấn thông tin hay làm trung tâm ngoại ngữ. Nếu bạn đãng sở hữu khu đất 2 mặt tiền và đang có ý định đầu tư vào nó, hãy tham khảo bào viết dưới đây. Bài viết sẽ chia sẽ cho các bạn về những mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền để chọn được kiểu dáng yêu thích cho công trình sắp tới của mình.

Công năng của mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền

Tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền sẽ được xây dựng với 3 tầng trở lên, mỗi tầng đều có những thiết kế đặc biệt và ăn nhập với tổng thể của cả ngôi nhà:

Tầng hầm: Thường được trưng dụng làm gara để xe để tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu của nhân viên hoặc khách hàng.

Tầng 1: Sẽ là khu vực sảnh, quầy lễ tân và các không gian để làm việc.

Tầng 2 trở lên: Thường được thiết kế là khu vực văn phòng làm việc.

Tầng cao nhất: Sẽ được thiết kế đặc biệt như không gian hội trường, quầy nước, khu vườn nhỏ giúp tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên công ty hoặc khách hàng.

Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền
Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền

Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền

Mặt tiền của thiết kế

Trong nhiều thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền, phần mặt tiền được ưa chuộng với những kiểu dáng hiện đại, xu hướng và đem lại cảm giác cuốn hút ngay từ lần đầu gặp mặt. Một số thiết kế sử dụng màu sắc để tạo điểm nhấn và trang trí đều bằng những nguyên liệu mang sắc thái hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ cũng là điểm cần phải quan tâm nếu muốn chúng trong được hài hòa với ngôi nhà.

Các loại cửa được sử dụng trong những thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền thông thường sẽ là cửa kính cường lực với khung nhôm, giúp đem lại cảm giác kiên cố và vững chãi. Bên phía lan can của mỗi tầng lầu, bạn có thể sử dụng sắc xanh của cây cối để trang trí nhằm đem lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà của mình. 

Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền
Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền

Nội thất của thiết kế

Vì là văn phòng nên nội thất giữa các tòa nhà nên có sự đồng bộ với nhau. Các thiết kế nội thất nên được chú ý về không gia tổng thể, màu sắc để tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, văn phòng nên thể hiện được phong cách và nét riêng của ngành nghề để giúp khách hàng và đối tác trong kinh doanh sẽ nhớ sâu sắc và có ấn tượng tốt đến thương hiệu của công ty.

Trong thiết kế nội thất bên trong tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền, cần ưu tiên cho các thiết kế có sự tách biệt và phân chia về không gian sử dụng, ví dụ như phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng lễ tân…

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những ý tưởng trong thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền để các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ đến website Vicidixaydung.com để được tư vấn và giải đáp sớm nhất. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay