Thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng

Phát triển môi trường làm việc hiện đại, mới mẻ là nhu cầu hiện nay của nhiều công ty. Với một không gian làm việc sáng tạo sẽ thúc đẩy hiệu suất nhân viên tốt nhất. Vì vậy việc thiết kế tòa nhà văn phòng chia 3 tầng rất được khách hàng quan tâm, trở thành xu thế hiện nay bởi sự linh động trong không gian mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng khác nhau, vậy nên bạn đọc cần nắm rõ các thông tin cần thiết sau đây để dễ dàng lựa chọn.

Xu thế thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng ngày nay

Sự hiện đại và tối giản chính là xu thế thiết kế của các kiến trúc sư trên thế giới cho hầu hết các môi trường làm việc tri thức. Việc thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng tại Việt Nam đã và đang bắt kịp xu thế đó với ngôn ngữ thiết kế ngày càng hiện đại, khoa học nhưng không kém phần sáng tạo, phục vụ tốt nhất cho nhân viên văn phòng.

Thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng Đẹp – Tiện nghi – Hiện đại – Sáng tạo
Thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng Đẹp – Tiện nghi – Hiện đại – Sáng tạo

Thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng sẽ cân bằng các yếu tố: Đẹp – Tiện nghi – Hiện đại – Sáng tạo. Từ đó, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác.

Các nguyên tắc thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng

Để thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng đẹp – Tiện nghi – Hiện đại – Sáng tạo thì khách hàng cần lưu ý các nguyên tắc sau:

Thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng tối ưu không gian

Chủ doanh nghiệp cần cân nhắc mục đích sử dụng của từng văn phòng, bộ phận, phòng ban trong công ty để từ đó có phương pháp tối ưu không gian tốt hơn. 

Thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng cần bố trí cân đối, tối ưu không gian thì phải đáp ứng:

  • Bố trí hợp lý các dây chuyền, thiết bị của công ty. 
  • Tối ưu diện tích văn phòng theo phòng ban.
  • Bố trí cân đối các hành lang và lối ra vào liên kết giữa các phòng ban.

Không gian văn phòng bền vững, có tính thẩm mỹ cao

Ở Việt Nam, việc thay đổi thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng định kỳ là rất tốn kém, không được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, tính bền vững, sử dụng lâu dài của thiết kế các tòa nhà văn phòng rất được chú trọng. Các thiết kế văn phòng cần bố trí nội thất khoa học, độ bền cao và thật sự hữu ích để sử dụng lâu dài.

Giá trị thẩm mỹ cao là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi thiết kế tòa nhà văn phòng có 3 tầng. Các yếu tố thẩm mỹ văn phòng sẽ phụ thuộc vào: Phối màu chủ đạo, phân chia khối kiến trúc theo tỉ lệ chuẩn, nội thất đặc trưng tạo được độ nhận diện.

Chi phí thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng tối ưu

Không khó để sở hữu thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng đẹp nhưng có chi phí vừa phải. Để đạt được mục tiêu đó thì độc giả cần chọn lựa đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể, giúp khách hàng dự trù chi phí phù hợp mà không sa vào các món nội thất đắt tiền, không cần thiết.

Dự án thiết kế tòa nhà văn phòng tại Myanmar của Vicidi
Dự án thiết kế tòa nhà văn phòng tại Myanmar của Vicidi

Vicidi hân hạnh là đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế tòa nhà văn phòng 3 tầng Đẹp – Tiện nghi – Hiện đại – Sáng tạo. Quý khách hàng liên hệ ngay website: Vicidixaydung.com để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhu cầu.

 Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây

Xem thêm: Thiết kế nội thất định cư nhà bếp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay