TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ ĐẸP

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp là một trong những lối thiết kế được nhiều người chờ đón. Để xây dựng một biệt thự phố, đòi hỏi về mặt thẩm mỹ là rất lớn để phù hợp với xu thế phát triển hiện đại phố phường. Nếu biệt thự vườn thiên về sự yên tĩnh, nghỉ ngơi, thì biệt thự phố sẽ đem lại một sự tiện nghi, hiện đại. Vậy, đâu là những mẫu thiết kế của biệt thự phố ngày nay được nhiều người quan tâm?

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp và khái niệm về biệt thự phố

Đây là cụm từ để chỉ về các căn biệt thự được xây dựng bên trong không gian có phần hạn hẹp của nội thành. Mặc dù diện tích có phần nhỏ hơn, nhưng tất cả ngoại nội thất vẫn đảm bảo được sự đầy đủ và sang trọng vốn có. Khi xây dựng biệt thự phố, sẽ đem lại sự thu hút ánh nhìn của mọi người, và làm cho không gian của khu dân cư trở nên đặc biệt và độc đáo hơn.

Các mẫu biệt thiết kế biệt thự phố đẹp và đặc điểm của biệt thự phố

  • Diện tích sẽ nhỏ hơn so với loại hình biệt thự khác, nhưng vẫn tiện nghi và tách biệt với không gian ồn ào bên ngoài.
  • Không gian xung quanh trở nên nhỏ hẹp hơn, nên cảnh quan thiên nhiên sẽ ít đi. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng ban công các tầng để đem lại cảm giác xanh tươi cho biệt thự.
  • Phong cách thiết kế đa dạng, nhưng vẫn sẽ đồng nhất với lối kiến trúc xung quanh để tạo nên sự hài hòa. Số tầng xây dựng sẽ cao hơn tùy nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Một số mẫu thiết kế của biệt thự phố mà các gia đình có thể tham khảo:

  • Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng dạng nhà ống phong cách hiện đại: Với mẫu thiết kế này, mặt tiền được thiết kế cách ấn tượng, mái bằng sang trọng, hơn nữa có thể tách biệt được gara ô tô và cửa chính. Điểm nhấn vào ban đêm khiến biệt thự rực rỡ chính là những ánh đèn vàng ấm áp lung linh.

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

  • Mẫu biệt thự phố mặt tiền: Với mẫu này, việc tạo một khoảng sân nhỏ để có không gian cây xanh rất khó, nên sẽ tận dụng lối ban công các tầng để nhấn nhá thêm một chút thiên nhiên, cho không gian được thoải mái, thoáng đãng hơn. Hệ thống mái bằng, cùng với hình dáng nhà ấn tượng sẽ đem lại sự thu hút rất lớn cho những người xung quanh.

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

  • Mẫu biệt thự phố màu sắc trung tính sang trọng: Điểm nhẫn chính yếu là phần ban công được sắp xếp để có chỗ ngồi thông thoáng, thư giãn cho các thành viên. Phía trước biệt thự được sắp xếp bởi những khối hình học bắt mắt, mang đến một không gian đa chiều.

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Trên đây là một vài mẫu tổng hợp về biệt thự phố. Nếu các gia đình có nhu cầu tư vấn, thiết kế, xây dựng, có thể tham khảo tại  VICIDI (vicidixaydung.com), chắc chắn sẽ đem đến cho các gia đình các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay