Top 02 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng hút hồn

Top 02 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng hút hồn được chia sẻ dưới đây là những thiết kế đang trở thành xu hướng xây dựng ở các tỉnh thành trên cả nước hiện nay, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. 

1. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng hút hồn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng hút hồn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng hút hồn

Nhà mái thái là loại thiết kế đã được du nhập vào đất nước ta từ khá lâu và được lựa chọn xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội so với loại nhà mái bằng truyền thống như: mức độ chống nóng tốt, đặc biệt ở những nơi có thời tiết nóng nắng cực độ như khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ. Hơn nữa, thiết kế dốc của mái thái giúp cho việc chống thấm nước tốt hơn, mái nhà không bị tích tụ nước thành vũng. 

Thiết kế biệt thự mái thái bằng các chất liệu như tôn, nhôm với các loại màu sắc sang trọng khác nhau như xám, xanh,… hoặc chất liệu ngói truyền thống. Những căn biệt thự mái thái hai tầng có diện tích lớn, thiết kế sang trọng, đây là một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng hút hồn. 

2. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng bằng tân cổ điển sang trọng hút hồn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng hút hồn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng hút hồn

Xây nhà là một sự kiện vô cùng quan trọng của mỗi con người hiện nay, do đó việc lựa chọn mẫu thiết kế cũng như phong cách của mỗi căn nhà thì rất quan trọng và tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Đối với những người có gu thẩm mỹ cao cũng như có kiến thức sâu rộng, thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển là một sự lựa chọn thông minh. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển là phong cách xây dựng nhà biệt thự có sự kết hợp giữa hai phong cách cổ điển phương tây mang đậm chất uy nghiêm, cổ kính và phong cách hiện đại được thể hiện qua những thiết bị nội thất từ cửa sổ, cửa ra vào đến những thiết bị như giường tủ,…

Như vậy, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với những phong cách, kiểu dáng khác nhau, căn cứ vào những nhu cầu, sở thích và khả năng chi trả để lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhưng tiện nghi và sang trọng. 

Tham khảo và liên hệ đến dịch vụ của Vicidixaydung.com cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay