Top 4 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara tiện dụng

Với nhu cầu nhà ở ngày càng cao và diện tích lô đất nhỏ hơn, nhiều gia đình đã lên ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng có gara để xe tiện lợi. Thiết kế này nhằm tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa công năng sử dụng và cất giữ xe gia đình một cách an toàn. 

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara

Ngoài ra, đây là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay khi ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại phổ biến của nhiều gia đình Việt. Những lựa chọn thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara này không chỉ đáp ứng nhu cầu đỗ ô tô mà còn phải đáp ứng những chi tiết thể hiện đẳng cấp, quý phái sang trọng của gia chủ.

Lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mà gia chủ cần cân nhắc

Thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô thực tế đòi hỏi tính thẩm mỹ và chuyên môn của kiến ​​trúc sư rất cao. Nếu thiết kế gara quá rộng sẽ dẫn đến mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời chiếm nhiều diện tích cho gara. 

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara

Điều này tạo nên sự mất cân đối trong ngôi nhà và tính thẩm mỹ không cao. Nhiều chủ nhà chỉ có ý định này, nhưng họ không nghĩ về cách thiết kế nó. Vì vậy, nhờ tới sự trợ giúp của kiến ​​trúc sư là điều nên làm để có giải pháp tốt nhất.

Top 4 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara tiện dụng:

1) Phong cách hiện đại 

Với vẻ đẹp táo bạo và những đường nét kiến ​​trúc tinh tế, rất phù hợp với xu hướng kiến ​​trúc hiện nay. Thiết kế giật cấp hợp lý giúp không gian gara trở nên cân đối và hài hòa hơn. 

Tổ hợp hình khối được bố trí đối xứng và sảnh chính được rút lại để nhường chỗ cho gara. Thiết kế gara ô tô vuông vắn, đơn giản nhưng vẫn thể hiện rõ nét sang trọng tinh tế, có vị trí bên ngoài và căn biệt thự bên cạnh. Mặt trước để bạn có thể dễ dàng cho xe ra vào gara.

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara hiện đại

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara hiện đại

2) Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mái Thái

Kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo thay vì kiểu mái vòm của kiến ​​trúc Châu Âu. Điều này rất phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, đồng thời mái thái tạo cảm giác ngôi nhà to và bề thế hơn so với kích thước thực tế.

Thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mái Thái

Thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mái Thái

3) Phong cách cổ điển kiểu Pháp 

Tầng hầm bên dưới là gara với lối vào bên trái cầu thang sảnh. Hầm để xe rộng rãi chiếm hết tầng hầm. Ngoài ra, tại tầng hầm còn có cầu thang bộ dẫn lên tầng 1 giúp gia chủ có thể lên không gian sinh hoạt ngay sau khi chạy xe.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara tân cổ điển kiểu Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara tân cổ điển kiểu Pháp

4) Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara, sân vườn kiểu Châu Âu

Công trình gara ô tô bên phải biệt thự thông với sảnh phụ. Phần mái ở phía trên được tận dụng tối đa để tạo ra một khu sân vườn nghỉ dưỡng đủ cao để phóng tầm mắt ra xa và tối ưu hóa không gian.

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara sân vườn kiểu Châu u

Thiết kế cho ngôi biệt thự 2 tầng có gara sân vườn kiểu Châu Âu

Trên đây là những chia sẻ về top 4 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara tiện dụng mà gia chủ có thể tham khảo, đánh giá để lựa chọn xây dựng. Hoặc nếu như bạn đang tìm một đơn vị thi công uy tín, trọn gói từ a-z với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, theo sát nhu cầu của khách hàng thì đừng ngại ngần liên hệ Vicidi chúng tôi qua website: Vicidixaydung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay