Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Với sự phát triển ngày càng tiên tiến của công nghệ, nhu cầu sống của con người ngày càng nâng cao, các gia đình có xu hướng xây dựng những tổ ấm mang phong cách trẻ trung, đơn giản nhưng vẫn có sức hút. Vì vậy ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình vốn yêu cầu cao về tính tiện nghi, không gian không quá phô trương nhưng đầy đủ nhất.

Gợi ý các ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Khách hàng thường có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với mong muốn thỏa mãn đồng thời cả sự tiện nghi và tính thẩm mỹ trong thiết kế. Truy nhiên đa phần các ý tưởng của khách hàng tuy phong phú nhưng lại chưa thực sự phù hợp hoặc thiếu tính thống nhất trong phong cách tổng thể, vì vậy gia đình có thể tham khảo các ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại của Vicidi dưới đây: 

Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại phong cách Minimalism 

Mẫu biệt thự 3 tầng tối giản với diện tích 100 mét vuông, với gam màu trắng xám chủ đạo vô cùng thanh lịch. Phần cửa kính trong dễ dàng đón được ánh sáng tự nhiên từ nhiều phía, phong cách thiết kế hiện đại với cấu trúc vuông mạnh mẽ, phóng khoáng.

Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tối giản
Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tối giản

Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại phá vỡ mọi khuôn khổ

Mẫu ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với lối kiến trúc vô cùng phá cách. Bố cục sắp xếp các tầng tạo cảm giác mới lạ, tạo không gian độc đáo, sáng tạo. Phần không gian sân thượng lớn tận hưởng quang cảnh, tạo không gian mở hiện đại.

Mẫu ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với bố trí độc đáo
Mẫu ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với bố trí độc đáo

Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại phù hợp với nhà mặt phố

Mẫu biệt thự mặt phố 3 tầng với diện tích 121 mét vuông, mặt tiền cửa kính trong suốt vô cùng sang trọng. Phần sân thượng, mái ngói vô cùng hài hòa với sự pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống.

Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này còn có gác lửng giúp tận dụng được tối đa không gian.

Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nhà mặt phố
Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nhà mặt phố

Đơn vị hiện thực hóa ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Vậy câu hỏi là đâu là đơn vị giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại uy tín, chất lượng tốt nhất? 

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Vicidi sẽ biến những ý tưởng thiết kế của khách hàng thành hiện thực với cam kết chất lượng và uy tín đầu ngành.

Vicidi đảm bảo mang đến cho khách hàng các ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại bậc nhất, với chi phí tối ưu tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ ngay website: Vicidixaydung.com để được hỗ trợ tận tình. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế nhà phố tại đây.

Xem thêm: Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay